DANH MỤC

Nên mua sâm Hàn Quốc xách tay hay hồng sâm nhập khẩu chính hãng ?

Nên mua sâm Hàn Quốc xách tay hay hồng sâm nhập khẩu chính hãng ?

Mua Hồng sâm Hàn Quốc ở đâu ?  Hàng xách tay hay hàng nhập khẩu ?  Hàng nhập khẩu thì đắt hơn hàng xách tay ?… Rất nhiều câu hỏi được đưa ra và câu trả lời đến từ Google. Nhưng Google có quá nhiều câu trả lời khách hàng sẽ nghe ai đây ?

hồng sâm hàn quốc xách tay

Bài viết xin phân tích cụ thể và so sánh giữa “Hồng sâm xách tay” và “Hồng sâm nhập khẩu chính hãng”

Thế nào là Hồng sâm xách tay chuẩn và giá cả như thế nào ? – Hồng sâm Hàn Quốc xách tay thường chỉ hàng hóa được mua ở cửa hàng miễn thuế tại các sân bay và mang về Việt Nam, dành cho những khách du lịch mua về làm qua là chủ yếu. Hàng xách tay nói chung đều có hóa đơn miễn thuế đi kèm, chủ yếu là hàng quà tặng, lưu niệm, số lượng rất ít, mặt hàng không đa rạng chỉ tập chung vào những mặt hàng hoặc thương hiệu mang tính biểu tượng của quốc gia đó.

Vậy, trên thị trường sao có nhiều “hồng sâm Hàn Quốc xách tay” thế ? Những sản phẩm sâm tươi, hồng sâm xách tay trôi nổi trên thị trường việt nam đến từ N nguồn chính.

1/  Hồng sâm “cận hết date” được gom ở các siêu thị và nhập lậu về Việt Nam
2/ Hồng sâm được đặt gia công.
3/ Hàng giả.

—>>> Vậy nếu là hồng sâm giả thì mới có giá rẻ, còn hàng mua ở Siêu thị bên Hàn Quốc + chi phí vận chuyển bẳng máy bay + lãi thì sẽ đắt hơn hàng nhập khẩu chính hãng (Hồng sâm nhập khẩu chính hãng thường số lượng lớn, đi theo đường biển nên chi phí vận chuyển rất thấp)

Hồng sâm nhập khẩu chính hãng là như thế nào ? Giá cả so với hàng xách tay lệu có đắt hơn ?

Hồng sâm nhập khẩu chính hiệu được các nhà nhập khẩu Việt Nam ký hợp đồng nhập khẩu và phân phối các sản phẩn của những nhà sản xuất sâm bên Hàn Quốc. Hồng sâm Hàn Quốc nhập khẩu thuộc nhóm hàng thực phẩm chức năng, nên được nhà nước quản lý rất chặt chẽ. Cụ thể, tất cả các sản phẩm đều phải có nguồn gốc xuất xứ và phải được nhà sản xuất cung cấp giấy tờ liên quan về sản phẩm cho đơn vị nhập khẩu, khi đó đơn vị nhập khẩu mới xin cấp phép và đăng ký về chất lượng, thành phầm, mẫu mã được.

Về cơ bản, để nhập khẩu Hồng sâm sẽ vướng nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp, thuế và nhiều vấn đề khác, nhưng hàng nhập khẩu không vì thế mà đắt hơn hàng xách tay. Những đơn vị nhập khẩu lớn như Công ty CP XNK Quốc Tế Việt Hàn là đại diện chính thức của tập đoàn ILHWA CO.,LTD Hàn Quốc tại Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc cao cấp mang thương hiệu Ginwells Ginseng, nên được tập đoàn hỗ trợ mức triết khấu hợp lý. Dù là hàng nhập khẩu và phân phối chính hiệu, nhưng giá tại Việt Nam so với hàng xách tay là thấp hơn và bằng giá chung trên khu vực và thế giới nhưng chất lượng được đảm bảo 100%.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM